Quảng cáo

Spotify dành cho iPhone

 • Miễn phí
 • Bằng Tiếng Việt
 • V 8.5.56
 • 3.5
 • (204)
 • Tình trạng bảo mật

Đánh giá Softonic

Bố của các dịch vụ nhạc trực tuyến, được tối ưu hóa cho iOS

Spotify là một ứng dụng phát nhạc trực tuyến cho phép bạn nghe hàng triệu bài hát trên iPhone, iPod hoặc iPad của bạn .

Nhạc không giới hạn khi nhấn

Bạn có thể sử dụng ứng dụng để nghe bất kỳ thứ gì từ thư viện lớn và mở rộng của Spotify. Bạn có thể đồng bộ hóa với danh sách phát bạn có trên màn hình của mình, tạo danh sách phát mới hoặc chỉ nghe các bản nhạc, album hoặc lựa chọn nghệ sĩ.

Spotify ngày càng trở nên tốt hơn trong việc khám phá âm nhạc và có rất nhiều cách để mở rộng nhận thức âm nhạc của bạn thông qua ứng dụng. Ví dụ: phần Duyệt qua cho phép bạn khám phá danh sách phát được sắp xếp dựa trên các thể loại âm nhạc khác nhau. Có hàng nghìn sẵn có và đây là cách tuyệt vời để kiểm tra các thể loại phụ của loại nhạc bạn thích.

Phần Mood (không có sẵn trên iPad, thật không may) bao gồm danh sách phát dựa trên những gì bạn có thể đang làm hoặc cảm thấy như hiện tại. Ví dụ như "bài hát hát trong phòng tắm", "bài hát cho hoàng hôn" và "tái tạo". Giống như với Thể loại trong phần Duyệt qua, bạn có thể áp dụng các bộ lọc để đặt loại tâm trạng nào được hiển thị.

Tính năng Khám phá của Spotify là một cách đơn giản hơn để khám phá nội dung mới mà bạn có thể thích. Nó đề xuất các nghệ sĩ, bài hát và album dựa trên thói quen nghe của bạn và những gì mọi người lân cận đang nghe.

Nếu bạn thấy danh sách phát quá khó để duy trì, bạn sẽ yêu thích tính năng Âm nhạc của bạn của Spotify, cho phép bạn chỉ cần thêm các bài hát vào bộ sưu tập không được sắp xếp cho những thời điểm bạn không muốn đặt các bản nhạc ở một nơi cụ thể.

Tất nhiên, danh sách phát vẫn là một tính năng chính của Spotify. Bạn có thể sử dụng ứng dụng để nghe danh sách phát bạn đã tạo thông qua phiên bản web di động, máy tính để bàn hoặc web của Spotify. Và bạn cũng có thể làm nhiều hơn với danh sách phát, bao gồm chỉnh sửa, chia sẻ hoặc thậm chí làm cho chúng hợp tác , để những người khác có thể thêm bài hát cho họ.

Spotify hỗ trợ nghe ngoại tuyến , đó là một ơn trời để tiết kiệm dữ liệu di động. Chỉ cần đánh dấu một danh sách phát là 'Khả dụng khi ngoại tuyến' và các bản nhạc sẽ được lưu vào bộ nhớ cache của bạn để bạn có thể nghe chúng mà không cần kết nối.

Tính năng Radio trong Spotify là một cách khác để khám phá các bản nhạc và nghệ sĩ bạn có thể thích. Bạn có thể nghe đài dựa trên thể loại hoặc xây dựng đài phát thanh xung quanh nghệ sĩ, bản nhạc và thậm chí cả danh sách phát bạn đã chơi.

Bạn có thể thay đổi chất lượng âm thanh của các bản nhạc trong Spotify trong menu Cài đặt. Ngay cả trên các thiết lập 'Normal' chất lượng khá tốt nhưng nếu bạn muốn chất lượng tinh thể rõ ràng bạn có thể đoạn đường nó lên đến 'Extreme' (mặc dù rõ ràng điều này đặt một tải về hiệu suất streaming).

Menu Cài đặt cũng là nơi kiểm soát xã hội, nơi bạn có thể đặt xem bạn có muốn những người theo dõi bạn có thể xem hoạt động của bạn hay không và chọn cho nguồn cấp dữ liệu Last.fm scrobble. Cài đặt phát lại bao gồm tính năng giảm âm, phát lại khoảng cách và tùy chọn để ẩn các bài hát không thể phát được.

Trong khi bạn đang xem một album trên iPhone, bạn có thể xem các bản phát hành khác từ một nghệ sĩ chỉ bằng một lần nhấn. Người dùng Spotify cũng có thể truy cập các tùy chọn Nhạc, Duyệt và Đài trên Ford SYNC AppLink. Các số cài sẵn trên trang tổng quan cho phép bạn lưu trữ danh sách phát, album và nghệ sĩ.

Thiết kế sang trọng

Chúng tôi yêu thích thiết kế giao diện Spotify cho iPhone.

Ứng dụng Spotify thường dễ sử dụng. Nó có một thanh trượt bên ngoài liệt kê tất cả các tính năng chính của ứng dụng. Danh sách phát rất đơn giản để chỉnh sửa, cho phép bạn xóa các bản nhạc trong một nhúm và sắp xếp lại các bài hát bằng cách giữ và kéo chúng lên và xuống. Gripe duy nhất của chúng tôi với giao diện sẽ là các nút menu ngữ cảnh (những cái để chia sẻ, thêm vào danh sách phát, vv) là một chút nhỏ trên phiên bản iPhone.

Màu nhãn hiệu than đen, trắng và xanh lá cây của Spotify được dán trên giao diện nhưng theo cách nhẹ nhàng hơn so với trước đây. Kiểu chữ là đục lỗ nhưng thanh lịch, thanh bên bán trong suốt trông tuyệt vời và tác phẩm nghệ thuật bìa mờ xuất hiện trong nền khi bài hát đang chơi khẳng định cảm giác của iOS 7 về giao diện. Chúng tôi cũng giống như cách mà hình ảnh nghệ sĩ xuất hiện trong một vòng tròn và bìa bản ghi là các hình vuông. Đó là một cách gọn gàng để giúp phân biệt giữa hai, và một lần nữa nó phù hợp với các nguyên tắc thiết kế của iOS 7.

Phiên bản iPad của Spotify vẫn chưa được trang điểm đầy đủ, nhưng nó vẫn hoạt động và dễ sử dụng.

Một điều quan trọng cần lưu ý về việc sử dụng ứng dụng di động Spotify là nó có thể nhanh chóng hút pin của bạn khô . Tùy thuộc vào thiết bị của bạn và cho dù bạn đang phát trực tuyến hay đang nghe ngoại tuyến, có thể hiểu rằng ứng dụng có thể chạy hết pin trong ba hoặc bốn giờ.

Một niềm vui cho những người yêu âm nhạc

Spotify thực sự cung cấp cho các ứng dụng khám phá âm nhạc khác một tiền cho chạy với hông, giao diện chức năng và thư viện bài hát ấn tượng.

Những gì bạn nhận được miễn phí với Spotify

Bạn có thể sử dụng ứng dụng Spotify ngay cả khi bạn không đăng ký tài khoản Spotify cao cấp. Nếu không thanh toán, bạn có thể phát nhạc từ bất kỳ nghệ sĩ, album hoặc danh sách phát nào trong chế độ phát ngẫu nhiên trên iPhone của mình. Trên iPad, bạn có thể phát các bài hát miễn phí khi phát ngẫu nhiên. Người dùng Premium Spotify có quyền truy cập vào tính năng nghe ngoại tuyến và có thể tận hưởng chất lượng âm thanh vượt trội và có thể thưởng thức nhạc không giới hạn mà không phải nghe quảng cáo. Nếu bạn là người dùng cao cấp, bạn cũng có thể chơi Spotify thông qua máy tính của mình, sử dụng điện thoại hoặc máy tính bảng làm điều khiển từ xa. Sau đó, bạn có thể sử dụng ứng dụng Spotify để điều khiển âm thanh. Để thực hiện việc này, hãy đảm bảo bạn đã có phiên bản Spotify mới nhất trên cả máy tính và điện thoại / máy tính bảng của bạn, sau đó đăng nhập vào Spotify trên điện thoại / máy tính bảng của bạn và phát bất kỳ bài hát nào. Khi bạn đã thực hiện điều đó, nhấn vào thanh Hiện đang phát và nhấn vào biểu tượng Kết nối.

Giờ đây, bạn có thể xem những người bạn đang theo dõi đang nghe thông qua tính năng Bản nhạc hàng đầu trong mạng của bạn. Tính năng này nằm trong menu Duyệt.

Ứng dụng này cũng đã được tối ưu hóa cho iPhone 6 và iPhone 6 Plus.

Thay đổi

 • Giờ đây, bạn có thể xem những người bạn đang theo dõi đang nghe thông qua tính năng Bản nhạc hàng đầu trong mạng của bạn. Tính năng này nằm trong menu Duyệt.

  Ứng dụng này cũng đã được tối ưu hóa cho iPhone 6 và iPhone 6 Plus.

ƯU ĐIỂM

 • Thư viện lớn và đang phát triển
 • Âm thanh chất lượng cao
 • Chế độ ngoại tuyến
 • Giao diện đẹp mắt
 • Cung cấp nhiều cách để khám phá âm nhạc

NHƯỢC ĐIỂM

 • Sát thủ pin qua mạng di động!
 • Một số yếu tố giao diện người dùng khó sử dụng

Cũng có sẵn ở các nền tảng khác


Spotify dành cho iPhone

 • Miễn phí
 • Bằng Tiếng Việt
 • V 8.5.56
 • 3.5
 • (204)
 • Tình trạng bảo mật

Đánh giá của người dùng về Spotify

Eğer Spotify denediniz mi? Düşüncelerinizi bırakın siz olun!


Quảng cáo

Ứng dụng thay thế cho Spotify

 1. Musi

  6.2.9
  • 4.3
  • (75 bình chọn)

 2. Spotify

  8.5.56
  • 3.5
  • (204 bình chọn)

  Bố của các dịch vụ nhạc trực tuyến, được tối ưu hóa cho iOS

 3. MP3 Music Downloader Free

  7.1
  • 3.4
  • (554 bình chọn)

  Tải xuống nhạc miễn phí trên iPhone của bạn

 4. Gaana - Hindi, English and Regional Songs & Radio

  8.15.2
  • 4.6
  • (9 bình chọn)

  Một chương trình miễn phí cho iPhone ‚bởi Times Internet Limited

Khám phá Apps

Quảng cáo

Luật pháp liên quan đến việc sử dụng phần mềm này có sự khác biệt giữa các quốc gia. Chúng tôi không khuyến khích hay dung túng cho việc sử dụng chương trình này nếu điều đó vi phạm pháp luật.